ความลับที่ 3
นำเสนอด้วย “วิธีการ” ของการแก้ไขปัญหา
ไม่ใช่ “โอกาสทางธุรกิจของคุณ”

ใช้วิธีการออนไลน์ค้นหา หรือลองเปิดแมกกาซีนออนไลน์ต่างๆ ดู แล้วคุณจะพบว่ามันเต็มไปด้วยโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ในการนำเสนอ “โอกาสทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่” สำหรับคุณ

นักธุรกิจนับล้าน ทั่วมุมโลกต่างอยู่ในสงครามแห่งการแย่งชิง ชวนเชื่อ ไล่ล่าผู้มุ่งหวัง เพื่อให้เข้ามาเป็นดาวน์ไลน์ของตน การแข่งขันเช่นนี้ ยังเป็นการต่อสู้เพื่อสูญเสียอีกด้วย ผู้คนส่วนใหญ่ที่อยากจะเข้าร่วมในธุรกิจกับคุณจริงๆนั้น ไม่ได้ต้องการที่ได้ยินคำเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจนู่นนี่นั่น

พวกเขาเหล่านั้น ต่างเคยมีส่วนร่วมในธุรกิจเครือข่ายมาก่อนหน้านั้นแล้วอาจจะ 3 หรืออาจจะถึง 10 ธุรกิจเสียด้วยซ้ำ และพวเขาต่างสูญเสียเงินทอง (และต้องอดทน) ในธุรกิจที่เขากำลังทำอยู่ในปัจจุบัน

แน่นอนสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการที่จะได้ยินนั้นก็คือ “โอกาสทางธุรกิจใหม่ล่าสุด” พร้อมกับการ “โยนสายงานให้ฟรี”  “นวัตกรรมขั้นสุดยอดของสามโลก” และ “แผนรานได้ล้ำหน้าไม่เหมือนใคร”

พวกเขาเคยได้ยินกันมาแล้ว ยังเข้าร่วมมาแล้วเกินกว่าครึ่งโหล และต่างพากันเบื่อหน่ายกับสัญญา และคำโฆษณาชวนเชื่อลมๆ แล้งๆ เหล่านั้น

จริงๆแล้วอะไรหละ ที่พวกเขาเหล่านั้นกำลังมองหาอยู่ และต้องการมันอยู่ทุกลมหายใจ

“พวกเขาต้องการรู้วิธี และระบบที่สร้างรายได้ได้จริง
จากสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ต่างหาก”

พวกเขากำลังกระหายความจริงใจการอบรมที่มีศักยภาพ ที่จะสอนวิธีจะทำให้เขามีผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพสูงด้วยเช่นกัน กระหายวิธีทำการสมัครนักธุรกิจเข้ามาร่วมทีม และการสร้างรายได้แบบเต็มๆ อย่างได้รับคำมั่นสัญญาเอาไว้

ปัญหาของพวกเขา ก็คือพวกเขาได้ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในการทำธุรกิจ ลงโฆษณา ซื้อรายชื่อ และเครื่องมือทำการตลาด และพวกเขากำลังหมดหวัง เพราะไม่รู้ว่าได้ทำอะไรผิดผลาดไป และทำอย่างไรจึจะสามารถทำทุกอย่างให้กลับมาดีขึ้น และประสบความสำเร็จำได้

พูดสั้นๆก็คือ การขยายโอกาสทางธุรกิจของคุณนั้นเป็น “เส้นทางของความล้มเหลว” และสิ่งที่คุณควรทำก็คือ

แนะนำวิธีการที่จะช่วยแก้ไขปัญหา
ให้กับนักธุรกิจเครือข่ายมากมายที่กำลังประสบปัญหา
และกำลังมองหาทางออกกันต่างหาก

จินตนาการกันดูว่า หากคุณนำเสนอคอร์สฟรี หรือราคาไม่แพงที่จะสามารถให้นักธุรกิจคนหนึ่ง ช่วยให้ดาวน์ไลน์ของเขามีผู้มุ่งหวังได้ สมัครผู้คนได้ และสร้างธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องในระยะยาว นักธุรกิจผู้นั้นย่อมยากที่จะเข้าร่วมมาเป็นดาวน์ไลน์ของคุณ เช่น

แนะนำคอร์สที่สร้างผลลัพธ์ให้กับผู้คนมาแล้วมากมายในประเทศไทย ให้กับเขาได้เรียนรู้ทันทีอย่าง

MLM Attraction Blueprint

 สร้างธุรกิจเครือข่ายอย่างไรให้เกิดผลลัพธ์มากกว่าเดิมเกิน 1,000 %

หลังจากนั้น นักธุรกิจจำนวนมากที่กำลัง หรือเคยได้รับความผิดหวังจากอัพไลน์ ผู้สปอนเซอร์ของพวกเขา คนที่ทำให้พวกเขาตกอยู่ในคำมั่นสัญญาที่ว่า เขาจะ “มีเงินใช้ได้อย่างรวดเร็ว” และ “มีดาวน์ไลน์มากมาย” เมื่อเข้าร่วมในธุรกิจ จากนั้นพวกเขากลับไม่ได้รับความช่วยเหลือ หรือการให้คำแนะนำใดๆ หรือถ้าให้คำแนะนำก็เป็นแบบที่คนบอกก็ไม่รู้หรือชำนาญ เรียกว่า ตาบอดจูงตาบอด นั่นเอง

ด้วยการนำเสนอการฝึกอบรม (ซึ่งเป็นสิ่งที่นักธุรกิจต่างกระหายและเฝ้ามองหาเป็นอย่างมาก) คุณได้วางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้นำอย่างแท้จริง เป็นผู้ที่สามารถให้ความช่วยเหลือแก่นักธุรกิจให้เดินทางสู่เป้าหมาย และรายได้ที่พวกเขาได้วางไว้

บ่อยครั้ง หรือแทบทุกครั้งเลยที่ความลับแท้จริง ในการสมัครผู้มุ่งหวังให้เข้าร่วมธุรกิจได้มากขึ้นนั้น คือการไม่พยายามขายโอกาสทางธุรกิจของคุณ

แต่เป็นการเริ่มต้นให้วิธีการ ในการแก้ไขปัญหาของนักธุรกิจที่ต่างพากันประสบอยู่

และเมื่อคุณทำเช่นนั้น พวกเขาเหล่านั้นย่อมยินดีที่จะเข้าร่วมในโอกาสของธุรกิจกับคุณ เมื่อคุณได้ปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมกับวิธีในการแก้ไขปัญหาให้พวกเขา ในตอนนั้นคุณจะได้รับเกียรติเป็น “แขกที่ได้รับเชิญ” แทนที่จะเป็น “ศัตรูที่น่ารำคาญ” นั่นเอง

shadow-ornament


7 MLM Secrets Exposed
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7