เชษฐวิทย์ สิงขร (แนม)

เชษฐวิทย์ สิงขร (แนม) : โค้ชเงินล้าน

เขาเกิดในปี พ.ศ. 2514 ในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นเมืองเล็กๆ ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย ได้แต่งงานกับสาวงามจากอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ชื่อสาวิตรี มีลูกด้วยกันเป็นลูกสาวที่น่ารัก ชื่อสุวพัชร ปัจจุบันพักอาศัยและทำงานอยู่ในกรุงเทพ

เชษฐวิทย์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิศวกรรมไฟฟ้า เริ่มทำงานที่แรกเป็นบริษัทเกี่ยวกับการสร้างโครงข่ายเคเบิ้ลทีวีต่างจังหวัด หลังจากทำได้ 2 ปี ก็ออกมาเรียนต่อระดับปริญญาโท ทางด้านการสื่อสาร โดยได้รับทุนจากบริษัทรัฐวิสหกิจทำธุรกิจด้านสื่อสาร หลังจากนั้นอีก 4 ปี ได้ย้ายบริษัทมาทำกับบริษัทเอกชน ซึ่งทำเกี่ยวกับทางด้านสื่อสารเช่นเดียวกัน ปัจจุบันได้ลาออกจากงาน เพื่อมาเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง จนประสบความสำเร็จ

เชษฐวิทย์ ได้สนใจธุรกิจเครือข่ายเนื่องจากได้อ่านหนังสือ พ่อรวยสอนลูก ของ โรเบิร์ต คิโยซากิ หนังสือเล่มนั้นทำให้เขาคิดได้ว่า ถ้าอยากรวย ต้องทำธุรกิจของต้วเอง การเป็นลูกจ้างไม่สามารถทำให้ใครรวยได้ แต่การทำธุรกิจปัจจัยหนึ่งคือต้องใช้เงินลงทุนที่สูงและต้องทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อสร้างธุรกิจ และจากสถิติจะมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเพียง 1% เท่านั้น

โรเบิร์ต ยังได้แต่งหนังสืออีกเล่มหนึ่ง ชื่อว่า โรงเรียนสอนธุรกิจ ซึ่งได้เล่าถึงความสวยงาม และความเป็นไปได้ในการทำธุรกิจเครือข่าย โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนที่สูงมากนัก และทุกคนสามารถทำได้เพราะสามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ และความสำเร็จก็มีหลายระดับ ทุกคนเมื่อสร้างธุรกิจจนประสบความสำเร็จในระดับที่เขาพอใจแล้ว ก็สามารถใช้ชีวิต ท่องเที่ยว โดยยังมีรายได้จากธุรกิจในระดับความสำเร็จนั้น

ดังนั้น เชษฐวิทย์ จึงขอเข้าร่วมธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย เขาได้ทุ่มเททำธุรกิจเครือข่ายนั้นอย่างตั้งใจ ได้เรียนรู้ และลงมือทำอย่างต่อเนื่อง แต่โชคไม่ดีนัก เมื่อเขาต้องมีภาระในงานประจำมากขึ้น ไม่สามารถดูแลทีมงานได้ อีกทั้งยังต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อไปจัดประชุม ไปส่งสินค้า ไปสาธิตสินค้าให้ผู้มุ่งหวังคนใหม่ดู จนทำให้เงินที่เก็บสะสมไว้หมดลง และกลายเป็นหนี้บัตรเครดิตหลายแสนบาท

ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้น เชษฐวิทย์ ได้ศึกษาถึงวิธีทำธุรกิจออนไลน์กับการตลาดแบบเครือข่าย เขารู้สึกแปลกใจมากที่การทำธุรกิจเครือข่ายการตลาดแบบออนไลน์นั้น ทำให้ผู้คนแม้ไม่มีความรู้หรือประสบการณ์ทางด้านธุรกิจเครือข่ายมาก่อน แต่กลับทำให้ธุรกิจของพวกเขาประสบความสำเร็จขึ้นมาได้ หลายคนสามารถสร้างองค์กรได้เป็นพันคนโดยใช้เวลานอกเหนือจากงานประจำ

และที่สำคัญ ธุรกิจแบบออนไลน์นี้สามารถทำอยู่ที่บ้านได้ เช่นสามารถเข้าร่วมประชุมแบบออนไลน์จากที่บ้านได้ มีระบบสร้างผู้มุ่งหวังแบบดึงดูด ไม่ต้องโทรไปง้อใคร และสามารถขยายเครือข่ายไปทั่วโลกได้อีกด้วย

เชษฐวิทย์ เป็นผู้ก่อตั้ง Chetthawit.com, และ ThaiBusinessSchool.com โดยให้การสนับสนุนเครื่องมือทางธุรกิจต่างๆ ที่สำคัญ เพื่อให้ความช่วยเหลือ กับคนทั่วไปที่มีความฝัน สามารถสร้างรายได้จากที่บ้าน และสามารถใช้ชีวิตในรูปแบบอย่างคุณที่ต้องการได้

โดยที่ระบบนี้ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้น ยังสามารถให้คนไทยได้ใช้เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนทั่วโลกได้มีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังประเทศเหล่านั้น หรือท่านไม่จำเป็นต้องพูดภาษาเหล่านั้นได้ด้วย

เมื่อเข้าร่วมธุรกิจกับเชษฐวิทย์ คุณจะได้รับ…

 • MLM University

  เป็นการเทรนนิ่งให้กับนักธุรกิจ โดยใช้ระบบเดียวทั่วโลก ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่ประสบความสำเร็จเร็วที่สุดในโลก ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สอนตามหลักการของ Don & Nancy Failla ผู้ที่คิดระบบการสอนนักธุรกิจเครือข่ายจนประสบความสำเร็จทั่วโลก

 • Video Training

  คอร์สเทรนนิ่งสอนผ่านทางวีดีโอ คุณจะได้เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานการทำธุรกิจ พร้อมวิธีปฏิบัติ จนกระทั่งคุณสามารถทำเองได้เป็น และกลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญได้

 • Attraction Marketing

  การตลาดแบบดึงดูด คุณจะได้เรียนรู้วิธีการดึงดูดผู้มุ่งหวังให้มาหาคุณเอง โดยไม่ต้องโทรไปง้อใคร และได้ใช้ระบบขยายสายงานแบบ Leads Generation

 • Auto Webinar

  ระบบสัมมนา และเปิดโอกาสแบบออนไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเป็นเครื่องทุ่นแรง คุณจะมีห้องประชุมออนไลน์ซึ่งจัดประชุมทุกสัปดาห์

shadow-ornament

ลงทะเบียนเรียนฟรี!

เพียงแค่ใส่ชื่อ และอีเมล์ของท่าน และคลิกปุ่ม ลงทะเบียนเรียนฟรี! ด้านล่างนี้ครับ